HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03 (Sau 3 ngày đặt mới có hàng)

HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03 - Thân hộp màu vàng,hai cạnh màu nâu, bút màu vàng, sáng bóng

HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03 (Sau 3 ngày đặt mới có hàng)

  • Mã SP:HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03
  • Giá bán:220,000 vnđ Đặt mua
Chất liệu: được làm từ Gỗ Bạch Tùng và gỗ Maple. Chế tác từ gỗ Maple - một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Chất lượng gỗ Maple rất đồng đều, phù hợp để tạo những sản phẩm hộp gỗ, bút gỗ làm quà tặng hoàn hảo nhất.
 
Kích thước hộp gỗ: 170x60mm
 
Màu sắc: Thân hộp màu vàng,hai cạnh màu nâu, bút màu vàng, sáng bóng
 
HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03
 
KHẮC TÊN LÊN HỘP GỖ HOẶC BÚT
 
Nội dung khắc đa dạng bao gồm hình ảnh, tên người, ngày kỷ niệm, logo công ty… Có nhiều font chữ đẹp, lạ, đường nét khắc tinh sảo. Khách hàng có thể tự do sáng tạo nội dung và bố cục theo sở thích, cá tính riêng. Công ty Bút Gỗ Yêu Thương cam kết làm bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 
HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ MẪU 03
 
 
ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA HỘP BÚT
 
Hộp bút và bút được làm từ Gỗ Maple sang trọng. Kiểu dáng hài hòa, độc đáo, khắc nội dung theo yêu cầu. Hộp bút gồm hai rãnh, chủ ý dành cho các cặp đôi, có thể dựng đứng như ảnh. Khắc tối đa 3 mặt. Có thể khắc logo, hình chân dung, biểu tượng, văn thơ, châm ngôn…Mặt khắc rộng, có thể khắc cả ảnh cưới, ảnh chân dung, phong cảnh…
 
Bộ bút cao cấp gồm: bút bi cao cấp và bút mực cao cấp. Viết êm, sắc nét, có thể thay ruột. Nội dung có thể trình bày: tên công ty, cá nhân được tặng, nick name, logo, số điện thoại, lời nhắn yêu thương… theo yêu cầu riêng của bạn.
 
Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của từng khách hàng.
 
 
BÚT GỖ GIÚP BẠN MANG THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI NHẬN
 
Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser thông tin và hình ảnh thật độc đáo theo yêu cầu. Bộ sản phẩm sẽ là một món quà sang trọng và độc đáo cho những người bạn yêu mến cùng những thông điệp mà bạn muốn gởi gắm. Bộ bút là món quà ý nghĩa cho cặp đôi đính hôn, lễ cưới, lễ kỷ niệm,… Các cặp đôi sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà có khắc tên và ảnh cưới dành riêng cho mình.
 
BÚT GỖ TÌNH YÊU
Mang Yêu Thương Đến Mọi Người
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> TRANG CHỦ BÚT GỖ TÌNH YÊU  <-- Tại đây nè
 
 
-----------------------------------------------------------------
BÚT GỖ TÌNH YÊU

✅: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ONLINE

✪: Số ĐKKD: 0315795543 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/07/2019

➥: Tầng 14 Toà Nhà HM 412 Nguyễn Thị Minh Khai - P.05 - Q.03 , Thành phố Hồ Chí Minh

☎: 0938.71.0938

✉: info@thegioionline.vn

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938