Lịch Gỗ Để Bàn

Lịch Gỗ Để Bàn khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ lấy liền, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ hoàn toàn miễn phí.

Lịch Gỗ Để Bàn

  • Mã SP:Lịch Gỗ Để Bàn
  • Giá bán:350,000 vnđ Đặt mua
Với hơn 100 mẫu lịch làm bằng gỗ để bàn khác nhau, hiện tại chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lịch gỗ để bàn, lịch gỗ nghệ thuật, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ làm từ các loại gỗ thông dụng cho đến các loại gỗ quý. Đặc biệt chúng tôi có thể khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ lấy liền, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ hoàn toàn miễn phí. Với những tấm lịch gỗ này chúng tôi hiện cung cấp cho rất nhiều công ty quà tặng, bán sỉ lịch gỗ cho công ty quảng cáo, đặc biệt các doanh nghiệp mua lịch gỗ về làm quà tặng hàng năm đặt hàng thường xuyên tại cơ sở chúng tôi. Đối với khách lẻ chúng tôi luôn có sẵn mẫu lịch theo yêu cầu để quý khách lựa chọn, chúng tôi cam kết bán lẻ giá rẻ, khắc laser hoàn toàn miễn phí theo ý thích và lấy nhanh.
 
 
Lịch Gỗ Để Bàn
 
Lịch gỗ để bàn rất thích hợp làm quà tặng
 
Với những sản phẩm lịch gỗ để bàn chúng tôi có thể kết hợp với các loại đồng hồ báo thức, kết hợp với đồng hồ nghệ thuật, kết hợp với khe đựng name card, kết hợp với ống cắm bút tất cả trong một sản phẩm. Tuy nhiên quý khách cũng có thể sáng tạo cho mình những mẫu lịch gỗ để bàn riêng, chúng tôi có dịch vụ thiết kế và sáng tạo lịch gỗ theo phong cách riêng của doanh nghiệp rất đẹp mắt và sáng tạo. Sẽ rất tuyệt vời khi trên bàn làm việc của bạn kết hợp với những mẫu lịch gỗ rất đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc thêm tính nghệ thuật và sáng tạo. Ngoài ra lịch gỗ để bàn là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, có tính phong thủy cao, sản phẩm bền đẹp hơn 10 năm sử dụng. Ngoài ra bạn có thể dùng lịch gỗ làm quà tặng, quà biếu thầy cô, quà biếu bạn bè, trao tặng người thân yêu.
 
Lịch Gỗ Để Bàn
 
Lịch gỗ để bàn với mẫu gỗ làm theo yêu cầu
 
Chúng tôi nhận gia công lịch gỗ để bàn theo yêu cầu, sản xuất theo đơn đặt hàng, với các loại gỗ thông dụng như: Gỗ thông, gỗ sồi, gỗ mapple nhập khẩu, gỗ lòng mứt, gỗ hương, gỗ bạch tùng, gỗ gụ, gỗ sưa, … các mẫu mã đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế hoặc quý khách thiết kế sáng tạo riêng, chúng tôi chế tác và sản xuất theo yêu cầu. Cam kết gia công làm đơn hàng nhanh, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất. Hiện tại trên thị trường với các mẫu lịch gỗ để bàn Bút Gỗ Tình Yêu là đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gỗ quà tặng theo yêu cầu bao gồm cả các loại lịch và mô hình, sa bàn và nhiều các sản phẩm khác nữa.
 
Lịch Gỗ Để Bàn
 
Sản xuất lịch gỗ để bàn khắc laser theo yêu cầu
 
Bút Gỗ Tình Yêu trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm lịch gỗ để bàn, chúng tôi có thể thiết kế mẫu theo đơn đặt hàng, sản xuất lịch gỗ để bàn theo mọi yêu cầu, các sản phẩm lịch gỗ để bàn rất thích hợp làm quà tặng quảng cáo, làm quà tặng doanh nghiệp. Lịch gỗ để bàn được khắc logo công ty, khắc logo thương hiệu, khắc tên khắc chữ, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu. Với sản phẩm lịch gỗ để bàn do Cửa Hàng Quà Lưu Niệm quý khách có thể lựa chọn thiết kế cho mình những mẫu mã riêng vô cùng độc đáo. Do trực tiếp là đơn vị sản xuất lịch gỗ để bàn nên thời gian để hoàn thành đơn hàng là cực nhanh, giá thành sản phẩm vì thế cũng rất rẻ.
 
Lịch Gỗ Để Bàn
 
Lịch gỗ để bàn, lịch gỗ treo tường khắc laser theo yêu cầu
 
Ngoài các loại lịch gỗ để bàn đa chức năng như lịch gỗ để bàn kèm theo ống cắm bút, lịch gỗ để bàn tích hợp la bàn, lịch gỗ để bàn tích hợp thêm đồng hồ, lịch gỗ để bàn tích hợp thêm khe đựng name card Visit chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm lịch gỗ treo tường, lịch gỗ cách điệu, lịch gỗ tạo hình hoa văn logo thương hiệu. Tất cả các sản phẩm lịch gỗ đều được cắt tạo hình bằng máy laser, khắc chữ chìm tinh xảo lên sản phẩm bằng máy laser theo yêu cầu rất sắc nét và tinh xảo.
 
Lịch Gỗ Để Bàn
 
BÚT GỖ TÌNH YÊU
Mang Yêu Thương Đến Mọi Người
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> TRANG CHỦ BÚT GỖ TÌNH YÊU  <-- Tại đây nè
 
 
-----------------------------------------------------------------
BÚT GỖ TÌNH YÊU

✅: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ONLINE

✪: Số ĐKKD: 0315795543 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/07/2019

➥: Tầng 14 Toà Nhà HM 412 Nguyễn Thị Minh Khai - P.05 - Q.03 , Thành phố Hồ Chí Minh

☎: 0938.71.0938

✉: info@thegioionline.vn

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938